facebook

Cổ phiếu ngành Tài chính hot nhất tháng 7 năm 2021

Lĩnh vực tài chính bao gồm các công ty cung cấp các dịch vụ cho vay, tiết kiệm, bảo hiểm, dịch vụ thanh toán và quản lý tiền cho các cá nhân và công ty.

Cổ phiếu ngành tài chính gồm một loạt các công ty liên quan đến ngân hàng thương mại, kế toán, bảo hiểm, quản lý tài sản, thẻ tín dụng và môi giới. Các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực này bao gồm Wells Fargo Co, Goldman Sachs Group Inc và Morgan Stanley.

Những số liệu dưới đây được thống kê vào ngày 17/06/2021.

Dưới đây là top 3 cổ phiếu tài chính có giá trị tốt nhất, tăng trưởng nhanh nhất và có nhiều động lực nhất.

Cổ phiếu ngành tài chính có giá trị tốt nhất

Đây là những cổ phiếu tài chính có tỷ lệ giá trên thu nhập (P/E) sau 12 tháng thấp nhất. Vì lợi nhuận có thể được trả lại cho cổ đông dưới dạng cổ tức và mua lại cổ phiếu, tỷ lệ P/E thấp cho thấy nhà đầu tư đang trả ít hơn cho mỗi USD lợi nhuận được tạo ra.

Danh sách 3 cổ phiếu tài chính có giá trị tốt nhất

Cổ phiếu tài chính có giá trị tốt nhất
Giá ($) Vốn hóa thị trường (tỷ $) Tỷ lệ P/E 12 tháng
Athene Holding Ltd 63.44 12.2 4.0
Rocket Companies Inc 19.72 39.2 4.4
White Mountains Insurance Group Ltd 1122.26 3.5 4.6

1. Athene Holding Ltd

Athene Holding là công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ phát hành, tái bảo hiểm và các dịch vụ khác trên toàn cầu liên quan đến các sản phẩm tiết kiệm hưu trí.

Công ty đã thông báo vào ngày 02/06/2021 rằng họ đã chia cổ tức bằng cổ phiếu ưu đãi không cộng dồn.

2. Rocket Companies Inc

Rocket Companies giúp người tiêu dùng có được các khoản thế chấp, các khoản vay cá nhân cũng như các dịch vụ tài chính khác. Hoạt động kinh doanh hàng đầu của công ty là Rocket Mortgage, một công cụ đăng ký thế chấp trực tuyến.

3. White Mountains Insurance Group Ltd

Tập đoàn bảo hiểm White Mountains là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Công ty cung cấp bảo hiểm tài sản và thương vong cũng như các sản phẩm tái bảo hiểm cho khách hàng ở Mỹ và Bermuda.

Cổ phiếu ngành tài chính tăng trưởng nhanh nhất

Đây là những cổ phiếu tài chính hàng đầu được xếp hạng theo mô hình tăng trưởng, thang điểm dựa trên việc so sánh tỷ lệ tăng trưởng doanh thu và EPS hàng quý.

Doanh số và thu nhập đều là những yếu tố quan trọng trong sự thành công của một công ty. Do đó, việc xếp hạng các công ty chỉ theo một chỉ số tăng trưởng sẽ khiến bảng xếp hạng dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bất thường về kế toán của quý đó (chẳng hạn như những thay đổi trong luật thuế hoặc chi phí tái cơ cấu) có thể khiến một số liệu này không thể đại diện cho doanh nghiệp. Các công ty có EPS hàng quý hoặc tăng trưởng doanh thu trên 2,500% đã bị loại ra ngoài.

Danh sách 3 cổ phiếu tài chính tăng trưởng nhanh nhất

Cổ phiếu tài chính tăng trưởng nhanh nhất
Giá ($) Vốn hóa thị trường (tỷ $) Tăng trưởng EPS (%) Tăng trưởng doanh thu (%)
Everest Re Group Ltd 245.53 9.8 1,980 38.4
Goldman Sachs Group Inc 361.50 122.8 498.1 102.5
Fifth Third Bancorp 38.03 26.7 2,220 0.5

1. Everest Re Group Ltd

Everest Re Group là nhà cung cấp tái bảo hiểm. Công ty cung cấp tái bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm tài sản và thương vong và các chủ hợp đồng bảo hiểm ở Mỹ và quốc tế.

Thu nhập ròng của công ty tăng vọt khi tổng doanh thu tăng 38.4% nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của phí bảo hiểm bằng văn bản trong quý 1 năm 2021, kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

2. Goldman Sachs Group Inc

Goldman Sachs là công ty mẹ của ngân hàng tham gia vào các hoạt động ngân hàng đầu tư, kinh doanh, quản lý đầu tư và ngân hàng tiêu dùng toàn cầu.

co-phieu-nganh-tai-chinh-hot-nhat-thang-7-nam-2021

3. Fifth Third Bancorp

Fifth Third Bancorp là ngân hàng và công ty cổ phần tài chính phục vụ khách hàng thương mại và cá nhân chủ yếu ở Trung Tây và Đông Nam Mỹ. Công ty cung cấp tài khoản tiền gửi, cho vay và dịch vụ quản lý tài sản.

Vào ngày 15/06/2021, công ty đã công tuyên bố chia cổ tức bằng tiền mặt là 0.27 USD cho mỗi cổ phiếu phổ thông cho quý 2 năm 2021.

Cổ phiếu tài chính có đà tăng trưởng tốt nhất

Đây là những cổ phiếu tài chính có tổng mức sinh lời cao nhất trong 12 tháng qua.

Danh sách 3 cổ phiếu tài chính có đà tăng trưởng tốt nhất

Cổ phiếu tài chính có đà tăng trưởng tốt nhất
Giá ($) Vốn hóa thị trường (tỷ $) Tổng tăng trưởng sau 12 tháng (%)
Invesco Ltd 27.21 12.6 151.9
OneMain Holdings Inc 58.45 7.9 165.6
Ally Financial Inc 50.29 18.6 156.7

1. Invesco Ltd

Invesco là nhà cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư. Công ty cung cấp các sản phẩm bao gồm các quỹ giao dịch trao đổi và quỹ tương hỗ, cũng như các sản phẩm và dịch vụ vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định.

2. OneMain Holdings Inc

OneMain Holdings là công ty mẹ, thông qua các công ty con, cung cấp các sản phẩm cho vay cá nhân và ô tô. Công ty tiến hành hoạt động kinh doanh trên khắp Mỹ.

3. Ally Financial Inc

Ally Financial là một công ty tài chính cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính kỹ thuật số và các sản phẩm bảo hiểm cho các đại lý ô tô và người tiêu dùng.

Các nhận xét, ý kiến ​​và phân tích trong bài viết này chủ yếu nói về chứng khoán Mỹ, nó chỉ dành cho mục đích thông tin và không được coi là lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư cá nhân. Mặc dù chúng tôi tin rằng thông tin được cung cấp ở đây là đáng tin cậy, nhưng chúng tôi không đảm bảo tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của thông tin đó. Các quan điểm và chiến lược được mô tả trên nội dung của chúng tôi có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Khóa học chứng khoán Online

Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới

N

Miễn phí 100%

N

Kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu

N

Tương tác 2 chiều trực tiếp với giảng viên

N

Hỗ trợ 1:1 trọn đời